You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.

Công ty TNHH Y Dược Sài Gòn là đơn vị chuyên bán buôn, bán lẻ các loại thuốc kê đơn, thuốc không kê đơn, dược mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế, các sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất, các sản phẩm sữa, ...

Được thành lập vào năm 2019, Công ty TNHH Y Dược Sài Gòn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho từng khách hàng.
 

Sứ mệnh:

Sứ mệnh là giảm bớt nổi đau bệnh tật và tổn thương bằng cách phát triển các loại thuốc, thực phẩm chức năng an toàn, mạnh mẻ và phục hồi nhanh cho khách hàng.
 

Khẩu hiệu:

"Chất lượng, uy tín, niềm tin hàng đầu khu vực".
 

Sản phẩm và dịch vụ:

Đến với Y Dược Sài Gòn quý khách có thể thoả sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu "Vì sức khỏe người Việt", áp dụng chính sách ưu đãi cho tất cả các đơn hàng, với dịch vụ giao hàng miễn phí trên toàn quốc trong không quá 7 ngày và chính sách đổi trả hàng trong vòng 30 ngày. Với chúng tôi, sự hài lòng và thoải mái của quý khách luôn là ưu tiên hàng đầu trong tiêu chí phục vụ của chúng tôi.
 

Mỗi một khách hàng đến Công ty TNHH Y Dược Sài Gòn đều được hỗ trợ tận tình, tư vấn tận tâm như kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi: “Tiết kiệm hơn – Sống khỏe hơn”.
 

Công ty TNHH Y Dược Sài Gòn
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P .7, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Địa chỉ kinh doanh: Tầng 1, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P .7, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: yduocsaigon.com.vn
Điện thoại: 0917847855
Email: yduocsaigon@gmail.com